ขนมจีบ

19 มิ.ย. 2560, 16:02 น.

Line

20170619155727.jpeg

หลังจากช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.รสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกชาย อายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน พลัดตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ สถานีทับช้าง เสียชีวิต

 

โดยจากวงจรปิดเห็นได้ว่า น.ส.รสรินทร์ ได้ชะโงกมองดูรถไฟฟ้า และเดินไปข้างหน้า ก่อนตกลงไปในราง โดยไม่ได้ถูกผลัก หรือมีใครอยู่ใกล้ในตอนเกิดเหตุแต่อย่างใด จึงทำให้ขบวนรถไฟฟ้าหยุดไม่ทัน แล่นทับร่างจนเสียชีวิต

 

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ได้ที่นี่:

-ด่วน! หญิงพลัดตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์เสียชีวิต ทำให้ต้องหยุดเดินรถ-มีผู้โดยสารตกค้างเป็นจำนวนมาก

 

-หนุ่มสุดสะเทือนใจ! โพสต์เล่านาทีเห็นเหตุการณ์ “หญิงพลัดตกรางรถไฟฟ้า” แอร์พอร์ตเรลลิงค์ จนเสียชีวิต

 

-คืบหน้าเหตุสลด หญิงพลัดตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ รฟท.เผยพบว่าลงไปเอง ทำให้รถหยุดไม่ทัน-ทับร่างดับ

 

-เปิดคลิปวงจรปิดนาทีสุดสลด หญิงตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์เสียชีวิต

 

ล่าสุด ร.ต.อ.ปรีชา บุญอารีย์ รอง สว.(สอบสวน) ส.รฟ.มักกะสัน กก.1 บก.รฟ. เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายปิยะพงษ์ รอบคอบ สามีของผู้เสียชีวิต ทราบว่าตั้งแต่ผู้เสียชีวิตเริ่มตั้งครรภ์ ก็แพ้ท้องหนัก รวมทั้งมีอาการหน้ามืด และวิงเวียนศีรษะบ่อย

 

โดยเวลาผู้เสียชีวิตยืนรอรถไฟฟ้าบนชานชาลา มักจะยืนออกมาเพียงลำพัง เพราะไม่อยากไปเบียดเสียดกับประชาชน เนื่องจากกลัวถูกชนท้อง

 

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ สามีได้เดินทางไปส่งภรรยาที่สถานีรถไฟฟ้าด้วยตนเอง ก่อนจะแยกไปทำงาน แล้วได้ติดต่อกันทางไลน์ตลอด จนกระทั่งติดต่อไม่ได้ และมาทราบข่าวจากโซเชียลว่าเกิดอุบัติเหตุ จึงได้ย้อนกลับไปดูที่สถานีอีกครั้ง

 

ด้านนายวิสุทธิ์ จันมณี รักษาการกรรมการผู้อำนวยการบริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่าในเบื้องต้นจะมีการเยียวยา และช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ในเรื่องของค่าทำศพ

ประเภท : ทันเหตุการณ์

ที่มา : khaosod.co.th , kapook.com