ขนมจีบ

7 ธ.ค. 2560, 14:28 น.

Line


 

คลิปต่อไปนี้ทางทีมงานจะพาไปชมกับวินาทีที่ดาราสาว "ใหม่ สุคนธวา"  Liveสด ปิดตาพ่อ เซอร์ไพรส์พาไปซื้อรถเบนซ์ ในวันพ่อ หัวอกคนเป็นพ่อถึงกับน้ำตาซึม เมื่อลูกสาวสุดที่รักทำเซอร์ไพรส์ให้ ซึ่งทาง "ใหม่ สุคนธวา" ได้มีการโพสต์ IG โดยระบุข้อความว่า..

“#รูปบนรถคันแรกในชีวิตพ่อ(รูปในเนตนะคะ ตัวจริงเก่ากว่านี้) #รูปล่างรถคันปัจจุบันที่ลูกซื้อให้ #รถคันแรกฐานะยากจนที่ขอซื้อจากคุณอาสุดที่รักมา #คุณอาเมตตามา
Happy Birthday and Happy Father's Day "My Dad" ของขวัญวันเกิดและของขวัญวันพ่อนะคับ ขอให้นายปัญญามีความสุขมากๆ ลูกคนนี้ไม่ได้รวย แค่คิดว่าชาตินี้จากคนจนๆอย่างครอบครัวเรา ลูกคนนี้จะต้องทำมาหากินอาชีพสุจริต(ด้วยหยาดเหงื่อตัวเอง) และให้พ่อขับเบนซ์ให้ได้ ตั้งใจไว้ว่า น่าจะอีก3-4ปี คิดไปคิดมากลัวพ่อตายก่อน เพราะพ่อเป็นโรคหัวใจ ไม่รู้แกจะเป็นอะไรหรือหัวใจวายปุ๊บปั๊บตอนไหน ถึงเวลานั้นกลัวจะเสียใจที่ไม่ได้ให้พ่อขับเบนซ์รถในฝันแล้ว วันนี้เลยตัดสินใจ ซื้อเลยค่ะ ไม่รออนาคต ไม่รอเวลา อย่างน้อยๆเราก็ได้เห็นพ่อขับก่อนตาย และเห็นพ่อยิ้มอย่างมีความสุข #ไม่ต้องรอทำดีชาติหน้า #เวลาไม่เคยคอยใคร#ชาตินี้ลูกยอมเหนื่อย #เพื่อความสุขของพ่อ  #สานฝันให้พ่อ #รถในฝันพ่อ #อย่ารอให้พ่อตาย#แล้วเผารถกระดาษไปให้พ่อ #สุดท้ายก็คือสมบัติของตัวเราเอง
#ลูกทำได้ละค่ะ ขอบคุณพี่แฟนที่คอยช่วยเหลือตั้งแต่วินาทีแรกยันวินาทีสุดท้าย ขอบคุณที่เสียสละกับทุกๆอย่าง ขอบคุณสำหรับการFightทุกๆขั้นตอน #รถพ่อคันนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ทำงานหนักอีกต่อไป #ทดแทนบุญคุณ #กตัญญูเป็นสมบัติของสุคน #ความจนทำให้เราขยันหาตังค์ #ขอบคุณความขยันของสุคน #ขอบคุณพี่ปิ๊กบัญชีที่คอยช่วยเหลือค่ะ”

คลิปนี้โพสต์โดย คนดัง วาไรตี้
 

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : youtube.com